Các hình thức thanh toán thẻ tín dụng VPBank nhanh chóng, an toàn

thanh toan the tin dung vpbank 1
thanh toan the tin dung vpbank 1

Thẻ tín dụng VPBank ngày càng được nhiều bạn trẻ tin dùng bởi những lợi ích vượt trội mà loại thẻ này mang đến. Sử dụng và thanh toán thẻ tín dụng VPBank là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Biết cách sử dụng nhưng có rất nhiều bạn trẻ nói riêng và các khách hàng dùng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank nói chung vẫn chưa biết cách thanh toán loại thẻ này dẫn đến những trường hợp dở khóc dở cười khi thắc mắc và tranh luận. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết để nắm được các phương thức thanh toán các loại thẻ tín dụng hiện nay nhé!

thanh toán thẻ tín dụng vpbank
Thẻ tín dụng VPBank- tiện dụng, sang chảnh, ưu đãi

Hiểu thế nào cho đúng về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được xếp vào hàng thẻ ngân hàng nhưng khác một chiếc thẻ ngân hàng bình thường ở chỗ: thẻ tín dụng có sẵn hạn mức nhất định trong thẻ và bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán các nhu cầu trước mà không cần nạp tiền vào thẻ.  Thẻ tín dụng cũng có 2 loại: 

 • Thẻ visa để thanh toán các sản phẩm đặt mua từ nước ngoài hoặc sử dụng dịch vụ tại nước ngoài
 • Thẻ nội địa dành để thanh toán các khoản chi phí thường ngày như ăn uống, điện, nước, wifi, mua sắm…

Khi đến hạn, bạn buộc phải tiến thành thanh toán thẻ tín dụng để có thể tiếp tục sử dụng và không bị tăng lãi suất.

Các cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank thường thấy hiện nay

Thanh toán thẻ tín dụng tại quầy giao dịch VPBank

Đây là cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank định kì truyền thống, quen thuộc, dễ thực hiện đối với tất cả các khách hàng. Công việc của bạn hết sức đơn giản, chỉ cần tới ngân hàng VPBank gần nhất, xuất trình căn cước công dân, điền các thông tin vào phiếu và nộp tiền cho chị giao dịch viên là hoàn tất thủ tục thanh toán. Các bước còn lại cứ để giao dịch viên lo. Cách này đơn giản, không sợ sai sót nhưng sẽ khiến bạn mất thời gian đi lại, chờ đợi để thực hiện giao dịch.

thanh toán thẻ tín dụng vpbank
Thanh toán giao dịch tại quầy

Thanh toán thẻ tín dụng VPBank online qua hệ thống Internet Banking

Phương pháp thanh toán qua Internet Banking hiện đang là cách làm quen thuộc với giới trẻ. Không mất thời gian đi lại, thao tác online trên màn hình điện thoại, nhận thông báo ngay khi kết thúc giao dịch. Tiện lợi, nhanh chóng, không phải chờ đợi, giao dịch 24/24 không phải căn giờ hành chính. Để hoàn tất khoản thanh toán tín dụng này, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app VPBank trên điện thoại hoặc máy tính theo tài khoản đã đăng ký
 • Bước 2: Trong phần trang chủ chọn Thanh toán thẻ tín dụng
 • Bước 3: Tiến hành điền các thông tin như tài khoản nguồn, tài khoản người nhận, tiền tệ VND, chọn dư nợ trả kỳ này, số lần giao dịch 1, gõ nội dung giao dịch, chọn tiếp tục
 • Bước 4: Kiểm tra lại biên lai ảo đã được tạo xem đã chính xác chưa
 • Bước 5: Ấn Gửi để hoàn tất quá trình thanh toán
 • Bước 6: Hệ thống báo giao dịch thành công là đã kết thúc quá trình thanh toán thẻ tín dụng.

Thanh toán thẻ tín dụng thông qua các ngân hàng khác

Cũng tương tự như việc chuyển khoản qua lại giữa hai ngân hàng, bạn có thể sử dụng một tài khoản ngân hàng khác để chuyển khoản tới số tài khoản nợ kèm nội dung đầy đủ là bạn đã kết thúc quá trình thanh toán thẻ tín dụng VPBank rồi.

Thanh toán thông qua máy ATM đa năng (máy CDM)

Hiện nay, ngân hàng VPBank đã cho ra đời máy ATM đa năng có tính năng thực hiện các giao dịch liên quan tới thanh toán thẻ tín dụng trên máy để tiết kiệm thời gian cho người bận rộn không thể tới ngân hàng giờ hành chính. 

thanh toán thẻ tín dụng vpbank
Máy ATM đa năng

Thanh toán qua Momo

Khi Momo của bạn có liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thông qua phần mềm momo để thanh toán tín dụng khi đến hạn. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

Điểm tên các loại thẻ tín dụng VPBank phát hành hiện nay

VPBank năm qua đã cho phát hành một lượng thẻ khổng lồ trong đó chiếm gần nửa số lượng thẻ là thẻ tín dụng. Các loại thẻ tín dụng đó gồm:

 • Thẻ tín dụng Mastercard hạn mức từ 10-70 triệu/tháng sử dụng trong 5 năm
 •  Thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUp hạn mức 500 triệu sử dụng trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, được ưu đãi hoàn tiền
 • Thẻ VPLady với nhiều ưu đãi hoàn tiền và trả góp
 • Thẻ cao cấp Mastercard Platinum hạn mức lên tới 1 tỷ đồng
 • Thẻ đồng thương hiệu
 • Thẻ rút tiền giúp bạn rút tại hơn 150 quốc gia

Mỗi loại thẻ VPBank có những hạn mức và lãi suất khác nhau. Việc bạn thanh toán thẻ tín dụng VPBank đúng thời hạn quy định sẽ giúp bạn cân đối được dòng tiền thu nhập cá nhân cũng như tránh việc tăng lãi suất từ ngân hàng.

thanh toán thẻ tín dụng vpbank
Thẻ Mastercard Platinum đẳng cấp

Có thể thấy, hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tiến hành thanh toán thẻ tín dụng VPBank thành công 24/24 để tránh tình trạng trở thành nợ xấu. Hãy lựa chọn một phương pháp thanh toán phù hợp nhất với mình bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây