Thông tin về số điện thoại xe ôm Grab toàn quốc

so dien thoai xe om grab 4
so dien thoai xe om grab 4

Để liên hệ đặt xe ôm Grab cần phải biết được số điện thoại xe ôm Grab là bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết tham khảo bài viết sau.

Grab đã và đang phát triển với nhiều loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết và biết về các dịch vụ đó. Nếu ai đó muốn gọi xe ôm, thì số điện thoại xe ôm Grab là gì? Làm sao để gọi xe? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích có trong bài viết bên dưới.

số điện thoại xe ôm grab
Grab là dịch vụ xe ôm tiện ích hiện nay

Số điện thoại xe ôm Grab toàn quốc

Grab ra mắt ứng dụng gọi xe Grab đúng vào bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng tăng tại các thành phố lớn, để người dùng đi lại dễ dàng hơn, Grab còn hỗ trợ người dùng đặt xe qua tổng đài như sau:

  • Tổng đài Grab miền Bắc: 024 7108 7108.
  • Tổng đài Grab miễn Nam: 028 7108 7108.

    số điện thoại xe ôm grab
    Số điện thoại tổng đài xe ôm Grab

Các dịch vụ Grab hiện nay

Grab chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 27/02/2014 với tên gọi GrabTaxi. Chỉ sau 2 năm hoạt động, được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, các dịch vụ khác nhau của Grab đã ra đời:

Grabbike

Là dịch vụ trên ứng dụng Grab, có thể kết nối trực tiếp giữa khách hàng có nhu cầu và tài xế.

GrabCar

Là dịch vụ kết nối giữa cá nhân có xe ô tô cần lái và khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe 4 bánh. Phí của dịch vụ này được hiển thị trên ứng dụng di động do Grab cung cấp. Khách hàng đặt xe không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

GrabCar 2

Hay còn gọi là Grab đi Tỉnh. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng thuê xe đi giữa các tỉnh.

GrabTaxi

Tương tự như GrabCar, nhưng dịch vụ này chỉ cung cấp xe dưới 9 chỗ. Giá vé sẽ được tính theo đồng hồ điện tử trên xe.

GrabExpress

Là dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố. Có thể trong một tương lai không xa, Grab sẽ mở rộng thêm các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của mọi đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Cách gọi xe ôm Grab bằng cách gọi tổng đài

số điện thoại xe ôm grab
Cách đặt xe ôm Grab qua tổng đài

Hiện nay, Grab đã cung cấp số điện thoại tổng đài là số điện thoại xe ôm Grab đã cung cấp ở trên, để hỗ trợ khách hàng đặt xe. Điều này cho phép các nhân viên tư vấn trực xe, kiểm soát các xe taxi gần địa điểm đón khách để gọi hành khách.

Khi mới du nhập vào Việt Nam, Grab chỉ có cách đặt taxi hoặc xe ôm bằng cách đặt qua ứng dụng điện thoại. Để đặt hàng Grab, bạn cần có internet và điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng. Nếu không có hai thứ đó thì không thể gọi xe được. Chính vì vậy mà Grab đã cung cấp số tổng đài để những ai không dùng smartphone, không có mạng internet vẫn có thể gọi taxi Grab dễ dàng thông qua số tổng đài. Một điều vô cùng đặc biệt là dù đặt qua tổng đài, bạn vẫn được cung cấp thông tin tài xế Grab cũng như biển số xe và thời gian tài xế Grab đến đón như trên ứng dụng.

Cách gọi xe ôm Grab qua app

số điện thoại xe ôm grab
Hướng dẫn cách sử dụng số điện thoại xe ôm Grab

Để đặt xe Grab, bạn cần có ứng dụng và tài khoản Grab. Nếu chưa cài đặt, bạn hãy cài đặt và đăng ký tài khoản Grab, sau đó đặt xe theo các bước sau:

Bước 1. Mở ứng dụng lấy hàng, sau đó nhập địa điểm đón và dừng như hình dưới đây:

  • Điểm đón: Là điểm bạn muốn tài xế đến đón (Nếu bạn đã bật tính năng định vị, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí điểm đón bạn đang đứng)
  • Điểm đến: Là địa điểm bạn muốn taxi Grab đưa bạn đến.

Ví dụ: Nếu như bạn muốn đặt xe từ Tân Mai và điểm đến của bạn là Hồ Hoàn Kiếm – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm thì bạn chỉ cần nhập như sau:

Điểm đón của bạn là: 162 Tân Mai

Điểm đến của bạn là: Hồ Gươm – phố Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm

Bước 2. Sau khi nhập xong địa chỉ bạn sẽ chọn loại hình di chuyển tại đây có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn. Sau khi đã chọn được loại xe, bạn chỉ cần click chuột và sau đó ứng dụng sẽ tự tính giá cho quãng đường đó cho bạn. Và chỉ cần click đặt xe là quá trình đặt xe của bạn đã thành công. Sau đó tài xế Grab sẽ gọi cho bạn trong vài giây khi có thông báo đã tìm thấy xe như hình bên dưới. Cuối cùng, bạn đợi tài xế gọi điện và xác nhận chuyến đi. Sau đó tài xế sẽ đến đón bạn trong thời gian nhất định tùy thuộc vào mật độ khu vực có nhiều tài xế GrabBike hay Taxi Grab.

Kết luận

Với số điện thoại xe ôm Grab đã cung cấp bên trên và hướng dẫn đặt xe, hy vọng bạn sẽ đặt xe thành công và có những trải nghiệm thật thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây