Nên liên hệ số điện thoại ngân hàng Agribank trong những trường hợp nào

so dien thoai ngan hang agribank 1
so dien thoai ngan hang agribank 1

Agribank là một trong số các ngân hàng quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, có 1 sự thật rằng, khi hỏi về số điện thoại ngân hàng Agribank,thì chẳng mấy ai trả lời được bởi họ cho rằng, số điện thoại này là không cần thiết phải lưu hay ghi nhớ. Quả thực, dãy số này sẽ trở nên vô thưởng vô phạt nếu không có vấn đề gì xảy ra với tài khoản của bạn và bạn có thể giải quyết tại ngân hàng. Hãy đặt vào trường hợp bạn không thể tới ngân hàng, bạn không có mạng để tra cứu trong khi số tiền trong tài khoản bạn đột nhiên không cánh mà bay, bạn sẽ làm như thế nào? Đương nhiên bạn phải gọi ngay tới tổng đài Agribank. Vậy nên, nắm được số điện thoại ngân hàng là điều rất cần thiết và hãy cùng xem nên gọi ngay tới tổng đài Agribank trong những trường hợp nào nhé!

số điện thoại ngân hàng agribank
Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Những ai nên sử dụng thẻ ngân hàng Agribank

Agribank là một trong số các ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam. Vài năm trở về trước, hầu như ai cũng có trong ví một chiếc thẻ Agribank của riêng mình để gửi tiền và thanh toán số tiền lớn khi cần thiết. Ngày nay, số lượng người dân giao dịch, sử dụng thẻ Agribank ngày càng giảm và thường tập trung chủ yếu vào các khu vực nông thôn bởi ngân hàng này có những ưu đãi đặc biệt cho người dân không sống ở các thành phố lớn. Dù bạn sống ở thị thành hay nông thôn thì bạn đều có thể sử dụng các dịch vụ từ Agribank bởi các chi nhánh Agribank phủ sóng toàn đất nước. Trong các trường hợp khẩn cấp liên quan đến dịch vụ của ngân hàng, bạn có thể liên hệ thẳng tới số điện thoại ngân hàng Agribank để được hỗ trợ và giải quyết mà không cần phải đến tận nơi.

Đường dây nóng số điện thoại ngân hàng Agribank 

Theo như cổng thông tin chính thức từ ngân hàng Agribank: https://www.agribank.com.vn/ có hai số điện thoại bạn có thể liên hệ để được giải đáp các thắc mắc, khiếu nại là: 1900558818 hoặc 02432053205. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu các số điện thoại ngân hàng Agribank phân theo chi nhánh các tỉnh thành để được giải quyết một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem danh sách thông qua link dưới đây:

số điện thoại ngân hàng agribank
Số điện thoại đường dây nóng ngân hàng Agribank

Những trường hợp nên liên lạc ngay tới ngân hàng Agribank theo đường dây nóng

Thứ 1, quên mã pin, mất thẻ ngân hàng, bị cây ATM “nuốt thẻ”

  • Đối với trường hợp quên mã pin trong quá trình giao dịch chuyển khoản, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ngân hàng để được hướng dẫn cách lấy lại mã nhanh nhất thay vì tới tận ngân hàng mất công đợi xếp hàng tới lượt mình.
  • Đối với trường hợp mất thẻ ngân hàng, bạn cần gọi ngay cho ngân hàng để yêu cầu khóa thể nếu không kẻ gian nhặt được thẻ của bạn, vô tình hoặc cố tính biết được mật khẩu thẻ sẽ rất nguy hiểm tới số tiền hiện có trong tài khoản của bạn.
  • Với trường hợp bị cây ATM nuốt mất thẻ trong quá trình giao dịch, hãy gọi ngay tới số điện thoại ngân hàng Agribank ghi trong phòng rút thẻ để được hỗ trợ mở cây lấy lại thẻ hoặc làm lại thẻ trong thời gian ngắn

Thứ 2, rút phải tiền giả, tiền rách từ cây ATM

Trường hợp này được đánh giá là hi hữu mới xảy ra, tuy nhiên không phải là chưa từng xảy ra. Việc của bạn chính là hướng về phía camera và chụp lại ảnh tiền giả hoặc rách vừa rút từ cây ATM ra, sau đó liên lạc ngay tới số điện thoại được cung cấp trên cây ATM hoặc chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

số điện thoại ngân hàng agribank
ATM nuốt thẻ

Thứ 3, đột nhiên tài khoản nhận được số tiền không rõ nguồn gốc hoặc tài khoản bị thâm hụt không rõ nguyên nhân

Tình trạng này là vô cùng nguy hiểm và cần được ngân hàng cũng như lực lượng công an can thiệp ngay lập tức để làm rõ tránh tình trạng bạn trở thành nợ xấu hoặc mất tiền oan. Đừng suy nghĩ nhiều, nếu gặp tính huống này, hãy gọi ngay tới ngân hàng để được hỗ trợ kiểm tra kịp thời.  

Thứ 4, gọi tới số điện thoại ngân hàng Agribank để hỏi về ngoại tệ, thủ tục các dịch vụ

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn hay làm các thủ tục tại ngân hàng Agribank, để tránh mất công đi lại nhiều lần mà chưa xong việc, hãy gọi ngay tới các đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục, giấy tờ cũng như chi phí giao dịch.

số điện thoại ngân hàng agribank
Gọi điện trước để nắm vững thủ tục giúp tiết kiệm thời gian khi giao dịch

Dù muốn hay không bạn vẫn nên ghi nhớ một số điện thoại ngân hàng Agribank để có thể liên hệ lúc cần thiết. Hãy lưu vào điện thoại để tránh “não cá vàng” mà quên mất. Nhất định sẽ có lúc bạn cần sử dụng đến dãy số này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây